Nấm mối sấy khô từ nấm búp Bến Tre. Nấm sấy khô theo phương pháp hiện đại giữ được chất lượng, dinh dưỡng gần như nấm tươi và để được lâu. Số lượng có hạn!

[toc]

Nấm Mối là gì

Nấm Mối được coi là món quà trời cho, chỉ mọc trong thiên nhiên, và cho đến nay, vẫn không thể nhân giống – trồng nhân tạo. Là nguồn thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng và có giá trị kinh tế cao.

Nấm Mối Bến Tre có hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lão hóa và có khả năng ức chế tối đa sự sinh trưởng của các virus.

nấm mối là gì

Nấm Mối chỉ có vào mùa mưa

Nấm Mối chỉ xuất hiện 2-3 đợt vào mùa mưa. Để nấm mọc cần nhiều điều kiện thuận lợi như phải mưa dằm thật lâu, mưa lớn quá thì làm nấm dập và hư nấm, mưa nhỏ quá thì nấm không mọc. Đất phải thật sạch, không bị ô nhiễm, không chất hóa học để mối làm tổ ở dưới. Để săn được nấm, người đi săn phải đi từ 2h sáng, cẩn thận từng chút một để nấm không bị dập. Đi trễ quá thì nấm sẽ nỡ dù hoặc bị các con thú ăn.

Nấm Mối Sấy Khô

Nấm mối sấy khô được làm từ nấm mối búp 100%. Để giữ nấm được lâu mà chất lượng và dinh dưỡng như nấm tươi. Nên nammoi.dacsancantho.vn đã dùng biện pháp sấy khô nấm tươi. Nấm đem sấy là loại nấm búp 100%, được sấy theo phương pháp hiện đại nên chất lượng nấm sấy cho ra rất tốt. Dần như giữ lại hầu hết giá trị dinh dưỡng của nấm.

1kg nấm mối tươi sau khi sấy khô chỉ còn 100gr nấm khô

Giá Nấm Mối Sấy Khô

Giá nấm mối sấy khô khá cao so với nấm tươi. Vì 1kg nấm tươi sau khi sấy khô chỉ còn lại 100gr nấm khô. Và để làm ra nấm mối sấy khô phải cực công hơn nhiều. Phải lựa nấm búp 100% vì nếu nấm đở dù, nở thì tỷ lệ hao hụt sau khi sấy rất cao. Trước khi sấy khô ta phải làm sạch đất nấm tươi, 1kg nấm tươi làm sạch đất sẽ còn khoảng 850gr và phải tốn gần 2h công đối với một người biết cạo nấm. Để sấy thành công nấm mối rất khó, phải trải qua nhiều lần nghiên cứu mới có thể sấy thành công. Phải có lò sấy kỹ thuật cao để có nhiệt độ chính xác. Trong lúc sấy, nấm phải được kiểm tra thường xuyên để có điều chỉnh theo từng giai đoạn sấy.

Chúng tôi tự tin là đơn vị duy nhất làm ra nấm mối sấy khô với số lượng rất hạn chế

nấm mối sấy khô 100 grLiên hệ trực tiếp để biết giá chính xác

Nấm mối sấy khô từ nấm tươi búp 100% được làm sạch, mang sấy khô. Chất lượng nấm sấy khô không thua gì nấm tươi. Nấm sấy được hút chân không và bảo quản lạnh. 1000gr nấm tươi sấy khô còn 100gr nên số lượng rất không nhiều.

  • Thành phần: nấm mối búp Bến Tre
  • Quy cách: Hút chân không bọc 100 gam
  • Hạn sử dụng: 6 tháng
  • Cách bảo quản: để trong tủ lạnh
  • Hướng dẫn chế biến: ngâm nước khoảng 15 phút cho nấm nở ra, rửa sơ và chế biến các món như nấm tươi

Nấm Mối Sấy Khô Chế Biến Được Món Gì

Nấm mối sấy khô sau khi ngâm nước nấm sẽ nở ra. Ta rửa sơ và chế biến như nấm mối tươi. Các món chế biến thông dụng như nấu cháo, xào tổi, nấu lẩu, đổ bánh xèo hay nướng lá cách…

nấm mối đỗ bánh xèo nấm mối nướng giấy bạc nấm mối nướng lá cách cháo nấu mối nấm mối nấu lẩu nấm mối xào bầu nấm mối nấu cháo nấm mối xào

Mua Nấm Mối Sấy Khô Ở Đâu

Quý khách có nhu cầu mua nấm mối sấy khô hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi:

Điện thoại: 0932911956 hoặc 0932911957
Website: https://nammoi.dacsancantho.vn/
Fanpage: Nấm Mối Miền Tây https://www.facebook.com/nammoimientay

Nấm mối sấy khô được giao hàng trên toàn quốc